Tưng bừng các hoạt động chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Tuy Đức về việc tổ chức các hoạt động Tuần lễ áo dài, các hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2024. Ngay từ đầu tháng 3/2024, Ban chấp hành Công đoàn Trường MN Nguyễn Thị Minh Khai đã phối hợp với chuyên môn tổ chức, triển khai thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với “việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” …Qua các hoạt động để biểu dương và nhân rộng những tấm gương điển hình của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên xuất sắc trong các hoạt động, xây dựng gia đình hạnh phúc nhằm góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.
Nhân dịp 8-3, BCH CĐ nhà trường cũng xây dựng kế hoạch tập luyện giao lưu bóng chuyền giữa các khối, đoàn thể trong nhà trường nhằm nâng cao sức khỏe, tạo điều kiện cho công đoàn viên thư giãn sau những giờ làm việc.
Trong ngày này BCH CĐ tổ chức lễ kỉ niệm 114 năm ngày Quốc Tế phụ nữ 08/3/1910 – 08/3/2024 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tại lễ kỷ niệm, ban nữ công công đoàn đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày 08/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng đồng thời tiếp tục phát động các phong trào thi đua chào mừng ngày lễ trong năm. Phát biểu tại buổi lễ kỉ niệm đồng chí Nguyễn Thị Siếu bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những thành tích mà chị em công đoàn viên trường MN Nguyễn Thị Minh Khai đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời động viên nữ công đoàn viên luôn đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ để xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”
Dưới đây là một vài hình ảnh lễ kỉ niệm 08/3/2024 tại trường.

3.8/5 - (11 bình chọn)

Trả lời